Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth LG G3

Tai nghe bluetooth LG G3 có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, phong cách sành điệu và hiện đại, có thể dễ dàng mang theo để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm cực kỳ hữu dụng giúp bạn có thể nghe điện thoại, vừa tiếp tục công việc đang làm với cả 2 tay, sản phẩm đặc biệt tiện dụng khi khi lái xe. Bên cạnh đó tai nghe sử dụng pin sạc Li-ion với thời gian hoạt động liên tục lên đến 5 giờ và thời gian chờ liên tục lên đến 100 giờ cho bạn thoải mái sử dụng mà không lo hết pin.

Tai nghe bluetooth LG G3 với thiết kế nhỏ gon

Tai nghe cao cấp bluetooth LG G3 có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, phong cách sành điệu và hiện đại. Sản phẩm cực kỳ hữu dụng giúp bạn có thể nghe điện thoại, vừa tiếp tục công việc đang làm với cả 2 tay, sản phẩm đặc biệt tiện dụng khi khi lái xe.Chiếc tai nghe này còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo đồng thời gia tăng khoảng cách hoạt động lên đến 10m cho bạn thoải mái sử dụng.

Những ưu điêm nổi bật của tai nghe bluetooth LG
Tai nghe bluetooth LG G3 có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, phong cách sành điệu và hiện đại, có thể dễ dàng mang theo để sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Sử dụng pin sạc Li-ion với thời gian hoạt động liên tục lên đến 5 giờ và thời gian chờ liên tục lên đến 100 giờ.Bên cạnh các tính năng âm thanh ưu việt, tai nghe không dây này còn nổi trội bởi thời lượng pin lên đến 550 giờ chờ, 17 giờ đàm thoại và 14 giờ nghe liên tục chỉ với pin dung lượng 220mAh. LG cũng cung cấp một công nghệ thiết kế mới giúp các dây cáp không bao giờ bị vướng vào nhau trên tai nghe này.
Bảo hành 3 tháng, thông tin chi tiết đính kèm sản phẩm.
Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo đồng thời gia tăng khoảng cách hoạt động lên đến 10m cho bạn thoải mái sử dụng hơn hẳn tai nghe bluetooth cho laptop
Giúp bạn có thể nghe điện thoại, vừa tiếp tục công việc đang làm với cả 2 tay, sản phẩm đặc biệt tiện dụng khi khi lái xe.

Tai nghe bluetooth LG G3 với tính năng Tone Infinim

Theo Tiến sĩ Jong -seok Park, Giám đốc điều hành của LG Mobile cho biết thì tính năng độc đáo nhất của Tone Infinim tên là Name Alert, giúp đọc to tên của người gọi, hoặc cho biết số điện thoại gọi đến và tính năng Answer Me Plus cho phép tai nghe tự động ngắt kết nối nếu bạn nâng G3 lên ngang tai.

Cũng theo vị giám đốc này thì tai nghe Tone Infinim sẽ là thiết bị hoàn hảo để kết nối với điện thoại thông minh hàng đầu của LG là G3, nhằm cung cấp các âm thanh cao cấp cho một chiếc điện thoại cao cấp.

Tai nghe bluetooth LG G3 hỗ trợ chuẩn kết nối bluetooth 4.0 có thể hoạt động tương thích với tất cả các loại điện thoại, smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc... có hỗ trợ bluetooth. Chiếc tai nghe này còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo đồng thời gia tăng khoảng cách hoạt động lên đến 10m cho bạn thoải mái sử dụng.Sản phẩm hỗ trợ chuẩn kết nối bluetooth 4.0 có thể hoạt động tương thích với tất cả các loại điện thoại, smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc... có hỗ trợ bluetooth. không dâyhttps://tainghekhongday.com.vn/tai-nghe-khong-day-jabra/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *